Thợ thông tắc cống Hà Nội

THỢ THÔNG TẮC CỐNG HÀ NỘI

Thợ thông tắc cống là nghề đã có lịch sử nhiều năm tại thủ đô Hà Nội, chuyên xử lý các sự cố liên quan đến đường ống xả thải, hầm cống xả thải, hút thông tắc bể phốt, bồn cầu, nhà vệ sinh, đường ống sinh hoạt tại các khu chung cư, dân cư, khu tập thể.

KỸ THUẬT: 0978 993 134 –  0972 648 633

Thợ thông tắc lành nghề biết sử dụng các trang thiết bị hiện đại trợ giúp xác định nhanh nguyên nhân tắc, thiết bị hỗ trợ xử lý tắc hạn chế tối đa việc đục phá không cần thiết.

Thong-tac-cong

Nghề thông tắc cống là nghề có tính linh hoạt cao, cần phải có nhiều phương án xử lý cho các sự cố, đặc biệt do yêu cầu làm nhanh các trường hợp tắc để phục vụ việc sinh hoạt, thợ thông tắc cần có tính chuyên nghiệp và cơ động cao. Phục vụ nhiệt tình 24/7.

  • Đối với khách hàng cần thông tắc là nhà hàng, quán ăn, địa điểm sinh hoạt vệ sinh tập thể cần được ưu tiên ngay để đáp ứng việc sinh hoạt thường ngày không bị gián đoạn.
  • Đối với các hộ gia đình, nên lưu giữ số điện thoại của thợ thông tắc ngay tại vị trí thường xuyên xảy ra tắc để chủ động gọi điện thoại khi sự cố xảy ra.

THÔNG TẮC CỐNG BK – CÔNG TY THÔNG TẮC ĐÃ PHỤC VỤ TẠI HÀ NỘI NHIỀU NĂM.

Cam kết hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo sự cố được xử lý phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng hãy lưu lại các số điện thoại sau để giải quyết những nhu cầu thiết yếu khi sự cố TẮC CỐNG, TẮC BỒN CẦU, TẮC ĐƯỜNG XẢ THẢI, TẮC ĐƯỜNG ỐNG THOÁT NƯỚC xảy ra.

KỸ THUẬT THÔNG TẮC: 0978 993 134 –  0972 648 633

 

 

 

, , , ,

No comments yet.

Leave a Reply

shopify visitor statistics