Thông Tắc Bồn Cầu Tại Khu đô thị Việt Hưng giảm 30%

Dịch vụ hút bể phốt, Thông tắc bồn cầu KĐT Việt Hưng uy tín Gía Rẻ 

Gọi ngay 0978.993.134 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí 

 

Quân Long Biên là một quận có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng với sự phát triển không ngừng của các khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Bồ Đề, khu đô thị Ngọc Thụy, khu đô thị Thượng Thanh, khu đô thị Sài Đồng, khu đô thị Thạch Bàn… cùng với một số khu đô thị sinh thái như Vinhomes Riverside, Berriver Long Biên, Rice Home Sông Hồng…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt với chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất trên khắp các quận, huyện Hà Nội và một trong những địa bàn quan trọng phát triển mạnh là quận Long Biên, chúng tôi đã có mặt để phục vụ người dân sinh sống nơi đây.

A (2)

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SỐ 1 HÀ NỘI 

Hotline: 0978 993 134 – 0972 648 633

THÔNG TẮC BỒN CẦU KĐT VIỆT HƯNG

 

Cùng với quá trình đô thị hóa nhanh như vậy đi chung với nó là môi trường sống bị ảnh hưởng và nguyên nhân một phần khống ít đó là bể phốt không được xử lý bốc mùi hôi, tắc nghẽn không thoát được các chất thải dạng lỏng làm phát tán các vi sinh vật gây hại ra ngoài môi trường, xuống lòng đất ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

>>Vấn đề vệ sinh trong khi hút bồn cầu luôn được quán triệt triệt để chúng tôi đảm bảo công việc luôn mang đến sự hài lòng với đảm bảo nhanh, sạch sẽ, vệ sinh, không đục phá.

  1. Chuyên thông tắc: Bể phốt, Toilét , Thoát sàn, Chậu rửa, Bệ Tiểu, Hố ga, Đường Nước sạch, Đường thoát nước mưa…Sửa chữa lắp đặt đường ống.
  2. Xử lý mùi hôi: Ngăn mùi triệt để các khu Wc,nhà ở…
  3. Chống Thấm Dột :Trần ,Tường ,Bể , Khu Wc..(Bằng Công Nghệ Bách khoa.
  4. Xe Chuyên hút bể phốt: Hút bùn,hố ga,cống rãnh..bằng xe chuyên dùng (với các loại xe tiên tiến nhất nhập từ đức)
  5. images (28)

Dịch vụ hút bể phốt Thông Tắc bồn cầu Tại công ty có đáng tin cậy không ?

>> Rất tin cậy, bởi chúng tôi là một công ty môi trường chuyên ngành đã nhiều năm phục vụ công việc và đã được nhiều quý khách hàng là các công ty lớn, các hộ gia đình đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành tốt.

Việc của bạn là bàn giao tình trạng bể phốt nhà bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý vấn đề của bạn với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. có đội xe chuyên dụng nhiều kích cỡ, nhiều chủng loại cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lý thông hút bể phốt khắp các quận huyện Hà Nội.

Khách hàng liên hệ dịch vụ của công ty bằng cách nào ?

> Cách đơn giản và nhanh nhất là quý khách gọi tới số 0978 993 134 hoặc 0972 648 633, khi đó nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá tốt nhất cho quý khác

Chúc Quý khách sống vui khỏe và có một môi trường sống trong lành!
HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH